Blog game · 15 Tháng Một, 2022 28

13 Câu đố Huggy Wuggy Và Squid Game Chỉ 1% Người Xem Giải Được Còn Bạn? | Nhanh Trí13 Câu đố Huggy Wuggy Và Squid Game Chỉ 1% Người Xem Giải Được Còn Bạn? | Nhanh Trí

1/ hộp thư kín của Nhanh trí vừa nhận được 1 cmt gây bão: (làm cmt 1 bạn hỏi) chị ơi, khi chơi poppy play time ta muốn bẫy huggy k cho huggy đuổi theo thì làm thế nào nhỉ??
mình đang lúng túng thật sự ,đố các hảo hán cao thủ khét tiếng có câu trả lời??
2/ chỉ có ai thông minh vốn sẵn tính trời thì mới giải được câu đố tiếp theo thôi! còn bạn có biết Huggy wuggy giống với con quái thú nhồi bông nào nhất trong giới creepypasta k?
3/ mà này này, khoan nhá, dừng hình chừng 3s cho mình hỏi nhỏ: có bao giờ bạn nghĩ rằng mình -1mc Nhanh trí sẽ rơi vào tay 1 quái vật khát máu không?? ối dời ơi! chuyện gì rồi cũng phải đến, nhanh trí đã có 1 trải nghiệm nhớ đời trong câu đố sau đây!
huggy wuggy bắt cóc được 3 người gồm ai thì các bạn nhìn ra rồi đấy, nó thách đố rằng ai có khả năng phản xạ nhanh như thần thì mới trả lời được:
tìm cái đầu đúng cho chính nó?? cíu mình với các bạn
4/ đỉnh phải k, để đạt được cái tầm out trình đâu có dễ, cứ rảnh là cho não tẩm bổ câu đố mỗi ngày nha!! chúng ta đi tiếp để xem huggy đưa chúng ta đến những câu đố hack não cỡ nào nữa nha!! chỉ ai cực kỳ tỉnh táo mới vượt qua được ảo giác trong câu đố hình ảnh này: Bạn có thể tự tô màu cho bức tranh huggy bên phải bằng suy nghĩ??? bằng cách tập trung nhìn vào mắt huggy bên trái tầm 7s rồi liếc sang bên phải thật nhanh!!
5/ còn bây giờ thì bạn sẵn sàng làm học sinh bẻ lái gắt chưa??đỡ ngay câu đố thám tử mà tác giả tin rằng chỉ ai cao siêu như sherlock home mới giải được: Huggy hóa thân làm Thám tử 1 lần xem thiên hạ có trầm trồ, nhận ngay được nhiệm vụ tìm kiếm thủ phạm trong 1 vụ trộm: khi gọi đến nạn nhân cô ấy kể:
” Tôi ở một mình trong căn nhà hai tầng này. Lúc đang lau chùi gương thì ai đó đã cầm súng dí vào cổ tôi từ phía sau. Tôi sợ quá, khai với hắn về nơi để đồ trang sức. Tên trộm đã lấy tất cả và nhanh chóng rời đi. Tôi đã gọi ngay cho cảnh sát”.
Thám tử huggy hỏi nữ chủ nhà “Tên trộm trông như thế nào”? Cô trả lời do anh ta đứng đằng sau nên không nhìn thấy gì. Thám tử kết luận ngay chủ nhà nói dối. đố bạn tại sao?
6/ câu đố tiếp theo cực hack mắt, khiến các thánh soi độ tuổi phụ huynh thua các thánh soi nhí!! bạn nghĩ mình chiến thắng chứ chỉ trong 7s ,bạn hãy tìm mắt cho chị gái đáng thương nhất squid game này?
7/ đánh lái ngay sang nhân vật bà thím này, để xem các thánh siêu trí nhớ có nhớ bà ấy k nhá!
bà ấy đang hốt hoảng nhìn bàn tay nhuộm màu huyết đỏ lại mất đi đôi mắt, trông hơi kinh dị, nhưng mà k sao sẽ thú vị hơn nếu bạn tìm ra đấy?
8/ nãy giờ cứ dạo chơi hơi xa bờ rồi đấy, quay vào bờ ngay còn kịp nếu muốn lọt top 10% người chơi xuất sắc!
hãy tìm điểm sai trong bức ảnh huggy ngồi đọc báo ở công viên?
9/ để làm cái bầu không khí nó trở lên nóng bỏng hơn bao giờ hết, thì chúng ta hãy cùng đến với câu đố chỉ dành cho người có bộ não nhạy bén siêu việt tiếp theo
nà ní….huggy và poppy cô chủ đã trở về sống vui vẻ bên nhau sau bão táp mưa sa ư, liệu các bạn có thấy gì đó bất thường ở đây?
10/ Huggy quá khích vì được gặp chủ nhân poppy của mình! nên mải mê chơi với quả bóng mới mà poppy tặng, nhưng có lúc anh ấy đã đá nó quá mạnh. Quả bóng bay trong không khí và rơi xuống một cái hố gần hàng rào. Hố quá hẹp, nên anh chàng không thể với lấy bóng ra ngoài được. May mắn thay, popy đã đến để giúp đỡ. Không lâu sau, poppy đã giúp huggy lấy lại bóng. Làm thế nào mà cô chủ poppy siêu thế nhở?
11/ câu đố tiếp theo đòi hỏi bạn phải vừa quan sát kỹ vừa phải chọn chính xác đấy! cặp răng của huggy ở đâu?
12/ game thủ chưa chắc tìm ra nhanh bằng cao thủ soi trong câu đố này!
tìm ra những điểm khác biệt giữa 2 bức hình này, nhìn kỹ vào nha a em
13/ trùm cuối nha, đưa bạn về tuổi thơ dữ dội với trò chơi trốn tìm! nhưng ở 1 diễn biến hoàn toàn khác!! nếu k đủ nhanh nhẹn và tinh tường thì khó vượt qua lắm.

00:00 – Mở đầu
00:25 – Bẫy Huggy như thế nào?
00:56 – Huggy Giống quái vật nào?
01:49 – Đâu là đầu của Huggy
02:23 – Bạn có nhìn thấy bức tranh bên phải có màu không?
03:17 – Thủ phạm thực sự là ai?
04:15 – Đâu là đôi mắt đúng?
04:45 – Đôi mắt nào đũng nhất?
05:18 – Tìm điểm sai trong hình?
06:03 – Có điều gì bất thường?
06:29 – Câu chuyện
07:15 – Đâu là răng của Huggy?
07:30 – Tìm điểm khác biệt giữa 2 hình?
07:57 – Bạn có tìm ra Huggy không?

Nhanh trí đã ra đời với đội ngũ thực sự chuyên tâm, để đem đến cho các bạn những video thật giá trị và ý nghĩa.
Các bạn cảm thấy thích tình huống nào và video nào nhất hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment ở dưới phần bình luận nhé
@@

#nhanh_trí
#câu_đố
#đố_vui
#tinh_mat

source