Dữ liệu cầu thủ · 4 Tháng Một, 2022 0

CẦU THỦ NHÍ 2020| TẬP 6: Nam Thư, Hồ Bích Trâm "CHƠI BÓNG CỰC ĐỈNH" khiến các chân sút nhí điêu đứng#CauThuNhi #Lotte #NguyenHongSon #TuanTu #HoBichTram #ThanhThuc #BeeComm #VTV

CẦU THỦ NHÍ 2020| TẬP 6: Nam Thư, Hồ Bích Trâm “CHƠI BÓNG CỰC ĐỈNH” khiến các chân sút nhí điêu đứng

✅ Fanpage Facebook chính thức của chương trình:
✅Đăng ký/Subscribe CẦU THỦ NHÍ OFFICIAL :

🌟Chương trình cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.
💥Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020 chính thức lên sóng khán giả vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 19/09 trên kênh VTV3.
💥 Với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng dành cho cầu thủ tài năng nhất, chương trình đã thu hút hơn 1000 tài năng bóng đá nhí ở độ tuổi từ 10 – 12 tuổi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Ninh Bình, Bắc Giang, An Giang,… đăng ký tham qua.

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

➖ Cầu thủ nhí 2020 với chủ đề Tự hào bóng đá Việt Nam, cũng là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 10 năm chương trình được phát sóng với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE và huyền thoại bóng đá Việt Nam, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên.

➖ Với 15 tập phát sóng, ngoài những bài tập và những trận cầu nảy lửa cùng với các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng, các em nhỏ sẽ cùng với hai bảo mẫu là Hồ Bích Trâm, Thanh Thức trải qua những thử thách hấp dẫn của chương trình. Bên cạnh đó, đồng hành cùng cầu thủ nhí sẽ có sự góp mặt của các cựu tuyển thủ, các nghệ sĩ nổi tiếng trong mỗi tập phát sóng. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho các em.

➖ Đặc biệt hơn, dưới sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE, chương trình sẽ mang đến những hoạt động rất nhân văn thông qua việc trao tặng khung thành cho các trường, các câu lạc bộ bóng đá địa phương có hoàn cảnh khó khăn, qua đó giúp trẻ em Việt Nam có thêm động lực nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai

➖ Những câu chuyện về tình yêu bóng đá của Cầu thủ nhí 2020 hứa hẹn sẽ là nguồn năng lượng đặc biệt để truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ có chung niềm đam mê sân cỏ.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, dưới sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
© Tất cả video thuộc các chương trình của CẦU THỦ NHÍ OFFICIAL đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

source