Tin tức bóng đá · 31 Tháng Mười Hai, 2021 0

Chương trình thường niên Animation Show of Shows lần thứ 17Suốt 16 năm qua, The Animation Show of Shows phụ trách và trình bày bởi Ron Diamond đã giới thiệu nhiều phim hoạt hình ngắn mới đầy sáng tạo, phát hành riêng cho các hãng phim hoạt hình, tổ chức xã hội, trường học, và nhiều liên hoan phim quốc tế. Mỗi năm có hơn 3,000 bộ phim hoại hình ngắn được thực hiện, một số phim mất khá nhiều năm để hoàn thành, không nhiều những phim này được phát hành bên ngoài cộng đồng những người làm phim. Chương trình là cái nhìn của Ron nhằm nâng cao nhận thức về hình thức nghệ thuật và nền giải trí phi thường này, cho phép khán giả quốc tế thưởng thức chương trình trong môi trường sân khấu với những người có cùng niềm đam mê cho phim hoạt hình.

The Animation Show of Shows is B I N G E – R E A D Y . . .
NEW – The 21st Show – vimeo.com/ondemand/21stasos
The 20th Show – vimeo.com/ondemand/20thasos
The 19th Show – vimeo.com/ondemand/19thasos
The 18th Show – vimeo.com/ondemand/18thasosmature
The 18th Show – vimeo.com/ondemand/18thasosfamily
The 17th Show – vimeo.com/ondemand/17thasos
The 17th Show – vimeo.com/ondemand/17thasosara (Arabic subtitles)
The 17th Show – vimeo.com/ondemand/17thasosfr (French subtitles)
The 17th Show – vimeo.com/ondemand/17thasosde (German subtitles)
The 17th Show – vimeo.com/ondemand/17thasosit (Italian subtitles)
The 17th Show – vimeo.com/ondemand/17thasospol (Polish subtitles)
The 17th Show – vimeo.com/ondemand/17thasosru (Russian subtitles)
The 17th Show – vimeo.com/ondemand/17thasoses (Spanish subtitles)
The Man Who Planted Trees – vimeo.com/ondemand/tmwptEN (English)
The Man Who Planted Trees – vimeo.com/ondemand/tmwptFR (French)
Drawn From Memory – vimeo.com/ondemand/DFM
All of these Shows and MORE animation on DVD at https://bit.ly/2UjbUs6
Follow us and watch our Teasers instagram.com/animation_sos

Trong chương trình ANIMATION SHOW OF SHOWS lần thứ 17 những bộ phim đẹp và độc đáo này được nối tiếp bởi phim tài liệu phát họa chân dung bốn nhà đạo diễn, làm sáng tỏ động lực, kinh nghiệm và quá trình làm việc của họ.

Kỹ thuật làm những bộ phim này bao gồm từ vẽ tay, sơn trên kính và hoạt hình tĩnh vật, đến cách dựng hình trên máy vi tính mới nhất, với vẻ đẹp đáng kinh ngạc mời gọi toàn thế giới. Những bộ phim này, theo lời Andrew Stanton, đạo diễn phim Đi tìm Nemo, là “tất cả những gì chúng ta có thể cảm nhận, sự thông minh, tài giỏi, chính trực, lòng nhiệt tình và tính hài hước”, và còn là những bộ phim hay lý tưởng để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Chương trình thường niên ANIMATION SHOW OF SHOWS lần thứ 17 sẽ được phân phối tới các rạp trên toàn nước Mỹ mùa thu này, trình chiếu những bộ phim hoạt hình gắn hay nhất thế giới. Chương trình đặc biệt với 11 bộ phim thực hiện bởi các nhà làm phim hoạt hình từ Úc, Pháp, Ireland, Hoa Kỳ, Nga, Thụy Sĩ, và iran, 7 trong số này có nữ đạo diễn hay đồng đạo diễn, và nhiều phim đoạt giải từ những liên hoan phim quốc tế lừng danh như Cannes, Sundance, SXSW, Berlinale. Đây là lần đầu tiên chương trình thường niên được phát hành rộng rãi tại các rạp chiếu bóng, chia sẻ những tài năng phim hoạt hình này đến lượng khán thính giả đông hơn.

Acme Filmworks trân trọng giới thiệu Chương trình thường niên lần thứ 17 Animation Show of Shows gồm các bộ phim sau:

• Câu chuyện về ngài Percival Pilts
• Nhiều rừng
• Tuyết rơi
• Bản ballad về ngôi nhà trên đảo Hòa Lan
• Phía sau rặng cây
• Chúng ta không thể sống thiếu Vũ trụ
• Gửi lời cho gió
• Sọc
• Lên cao
• Tình yêu trong thời gian của cuộc diễu hành điên rồ
• Thế giới của ngày mai

Chương trình thường niên ANIMATION SHOW OF SHOWS lần thứ 17 được phụ trách bởi Ron Diamond và giới thiệu bởi Acme Fiomworks. Chương trình được ra mắt tại rạp phim ArcLight Hollywood, Los Angeles từ ngày 24 tháng Chín, và sẽ tiếp tục trình chiếu tại hơn 20 thành phố trên toàn quốc.

The Animation Show of Shows, Inc. là tổ chức phi lợi nhuận theo điều khoản 501(c)(3) được thành lập với mục đích nhằm mở mang nhận thức về việc phục hồi và bảo quản các Phim Ngắn và Phim Hoạt Hình Ngắn tiêu biểu. Mọi đóng góp đều được trừ thuế. Thu nhập từ việc phân phối chương trình Animation Show of Shows sẽ được sử dụng để duy trì sứ mệnh của chúng tôi và thưởng công cho các nhà làm phim hoạt hình/chủ thể quyền đã tham gia.
Mọi thông tin đều có sẵn trên trang www.animationshowofshows.com

Likes: 0

Viewed:

source