Tin tức bóng đá · 31 Tháng Mười Hai, 2021 0

[Tập 114] Kỹ Thuật – Tần Suất Thủ Dâm & Quan Hệ Theo Tuổi | CCS | SEBTBạn có biết sự khác biệt giữa thủ dâm ở nam và thủ dâm ở nữ là gì không? Thực ra, tất cả mọi người đều có thể “tự sướng” theo nhu cầu bản năng của mình, bất kể là đàn ông hay phụ nữ. Tuy nhiên, thủ dâm với tần suất như thế nào là điều độ và liệu rằng thủ dâm có mang lại lợi ích cho sức khỏe hay không vẫn là vấn đề lớn mà không phải ai cũng biết. “Công thức số 9” là 1 phương pháp đơn giản và dễ hiểu sẽ đề cập trong video để giúp bạn xác định được số lần xuất tinh, quan hệ, thủ dâm vừa đủ ở mỗi lứa tuổi. Và song song, câu chuyện về những vấn đề “nghiện thủ dâm – nghiện quan hệ” sẽ giúp bạn cần biết mình phải làm gì để hạn chế và xây dựng thói quen lành mạnh. Cuối cùng, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ: thủ dâm không xấu, nhưng bạn cần phải thực hiện đúng và không lạm dụng để hướng đến lối sống khoẻ mạnh và tích cực hơn.

Xem thêm [Tập 109] Sex Toys Cần Thiết Cho Nàng tại đây: https://youtu.be/JCyfYAeWYlY

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:
a. Trang web: https://unghotoi.com/chanchuoishow
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG
c. Tài khoản ngân hàng TECHCOMBANK : 19032557288015 – Nguyen Minh Trang
Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau: https://forms.gle/qUT92k7LnCWcy5kX6
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
YOUTUBE ▹ http://metub.net/sexedubytrang

FOLLOW US ▹

♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook: https://www.facebook.com/trang.sebt/
Instagram: https://www.instagram.com/changminsy

♡ SexEdu by Trang
Facebook: https://www.facebook.com/SEBT.club
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/SEBT.club
Instagram: https://www.instagram.com/sexedubytrang
Spotify: https://bit.ly/podcastsexedubytrang
Website: https://chanchuoi.com hoặc https://sebt.club

♡ Nam Trai Bao
Facebook: https://www.facebook.com/PhuongNamComedian

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ contact@sebt.club

#thủdâm #thẩmdu #thủdâmởnam #thủdâmởnữ #xuấttinh #quanhệ #tầnsuất #sextoy #đồchơitìnhdục #côngthứcsố9 #masturbate #masterbater #nghiệnquanhệ #nghiệnthủdâm #SexEducation #GiớiTính #NamKhoa #PhụKhoa #BiệnPhápTránhThai #BDSM #TránhThai #CóThai #BaoCaoSu #KíchThước #KĩNăng #ĐànÔng #PhụNữ #ChănChuốiShow #ChănChuốiPodcast #GiáoDụcGiớiTính

Likes: 0

Viewed:

source