Tin tức bóng đá · 30 Tháng Mười Hai, 2021 0

[Tập 88] 4 Phương Pháp Dọn Lông Bikini | Bs. Ngọc | Sex Education | SEBTMỗi một vùng lông sẽ có những đặc tính khác nhau, có chỗ nhạy cảm vừa, có chỗ cực kỳ nhạy cảm. Vì thế, cách “xử lý” những đám vi-ô-lông cũng vì thế mà khác nhau với nhiều phương pháp thích hợp. Điểm danh ngay các cách giải quyết hiệu quả mà SEBT gửi đến sẽ giúp bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp và diện những bộ cánh lộng lẫy!

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web: https://unghotoi.com/chanchuoishow
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau: https://forms.gle/qUT92k7LnCWcy5kX6
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook: https://www.facebook.com/changminsy
Instagram: https://www.instagram.com/changminsy

♡ SexEdu by Trang
Facebook: https://www.facebook.com/SEBT.club
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/SEBT.club
Instagram: https://www.instagram.com/sexedubytrang
Tiktok: https://www.tiktok.com/@sexedubytrang
Spotify: https://bit.ly/podcastsexedubytrang
Website: https://chanchuoi.com hoặc https://sebt.club
Hotline (10,000đ/ phút): 19001945

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ contact@sebt.club

#SexEdubyTrang #SEBT #SexEducation #GiáoDụcGiớiTính #Woman #Man #SexLife #Love #ChănChuối #ChănChuốiShow #ChănChuốiPodcast #ChanChuoi #ChanChuoiShow #ChanChuoiPodcast #CCS #viral #SexEdu #sextalk #bikini #cạo #wax #cream #triệtlông

Likes: 0

Viewed:

source