Dữ liệu cầu thủ · 24 Tháng Năm, 2022 40

Tiểu sử NHÂM MẠNH DŨNG – Từ cậu bé nghèo quê lúa Thái Bình đến cầu thủ 'thế thân' và người hùng#nhâmmạnhdũng #nhammanhdung #tieusu
Tiểu sử NHÂM MẠNH DŨNG – Từ cậu bé nghèo quê lúa Thái Bình đến cầu thủ ‘thế thân’ và người hùng
Nhâm Mạnh Dũng là nam cầu thủ được nhiều khán giả biết đến khi thi đấu ở cấp CLB – CLB Viettel. Anh gây ấn tượng bởi chiều cao 1m81 vượt trội, thể hình đẹp và khuôn mặt nam tính. Mới đây, Nhâm Mạnh Dũng đã có bàn thắng duy nhất đưa U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Thái Lan và có được chiếc HCV SEA Games đáng nhớ.
Nhâm Mạnh Dũng là nam cầu thủ được nhiều khán giả biết đến khi thi đấu ở cấp CLB – CLB Viettel.
Nhâm Mạnh Dũng là tên thật của nam cầu thủ này.
Nhâm Mạnh Dũng sinh ngày 12/4/2000 (22 tuổi).
Nhâm Mạnh Dũng quê ở Thái Bình. Hiện đang sinh sống tại Hà Nội.
Nhâm Mạnh Dũng cao 1m81.
Nhâm Mạnh Dũng từng theo học trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.
Nhâm Mạnh Dũng gia nhập lò đào tạo bóng đá Viettel từ khi còn nhỏ. Vào năm 2017, Mạnh Dũng góp mặt trong đội hình của U-17 Viettel tham dự giải bóng đá Vô địch U-17 Quốc gia 2017 và cùng đội đạt được danh hiệu á quân. Mạnh Dũng ghi được 8 bàn thắng, đoạt giải vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất ở giải đấu này.
Tại giải bóng đá Vô địch U-21 Quốc gia 2020, Mạnh Dũng là một trong những nhân tố gây bất ngờ trong hành trình giành chức vô địch U-21 Viettel khi đồng thời đảm nhiệm được hai vị trí là trung vệ và tiền đạo. Cũng trong năm đó, Mạnh Dũng được đôn lên đội một của Viettel tham dự V-League 2020 và cùng đội bóng giành chức vô địch.

source